ĐOÀN THANH NIÊN XÃ VẠN THỦY

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024.

Sáng ngày 14 tháng 6 Đoàn xã Vạn Thủy Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm. Nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong TTN trong 6 tháng đầu năm 2024 qua đó nhìn nhận đánh giá và chỉ ra điểm mạnh và những mặt hạn chế, tồn tại trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện các hoạt động qua đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

6

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Lưu Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Bí thư đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quà Đoàn xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đồng chí Bí thư cũng yêu cầu Đoàn TN cần phát huy hơn nữa tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong thời gian tới.

2

Hoàng - Toản