HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND XÃ VỚI THANH NIÊN

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2024; căn cứ Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 11/6/2024 của UBND xã Vạn Thủy về Tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Vạn Thủy năm 2024.

Chiều ngày 14/6/2024 Ban Chấp hành Đoàn Xã Vạn Thủy phối hợp Tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Vạn Thủy năm 2024:

1

Tại Hội nghị có 5 đơn vị tham gia đặt câu hỏi, có 6 câu hỏi về thuộc các lĩnh vực như: Vệ sinh môi trường, trật tự an toàn xã hội, chuyển đổi số, việc làm cho Thanh niên... gửi đến đồng chí Chủ tịch UBND xã và đã được đồng chí Chủ tịch UBND xã trả lời, giải đáp tại Hội nghị.

2

Thay mặt cấp ủy đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những ý kiến và đánh giá cao kết quả hoạt động của Thanh niên trên địa bàn xã, đồng thời chỉ ra mặt còn tồn tại cần khắc phục và nêu một số định hướng về hoạt động của Đoàn TN trong những năm tới.

Hoàng - Toản