KỶ HỌP THỨ VI (kỳ họp chuyên đề) HĐND XÃ VẠN THỦY KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021-2026

Hội đồng nhân dân xã Vạn Thủy khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

KỲ HỌP THỨ VI

( Kỳ họp chuyên đề)

Chiều ngày 7/6/2023, Hội đồng nhân dân xã Vạn Thủy khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026  tổ chức kỳ họp chuyên đề. Đến dự kỳ họp chuyên đề có đồng chí Triệu Tiến Dung, phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã Vạn Thủy, tham dự kỳ họp có 12/12 đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, các đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã tập trung thảo luận, và thống nhất, biểu quyết, thông qua các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân  xã

- Nghị quyết về việc dự toán ngân sách nhà nước trên địa bàn, dự toán thu chi ngân sách xã và phương án phân bổ dự toán ngân sách xã năm 2023.

- Nghị quyết về phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch chung xây dựng xã Vạn Thủy, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021 – 2030.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Ông Triệu Tiến Dung  -  phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu bế mạc kỳ họp, theo chức năng, nhiệm vụ được giao có Kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết của HĐND xã , tiếp tục tập trung triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; các đại biểu HĐND xã tăng cường hoạt động giám sát đảm bảo việc thực hiện các Nghị quyết của HĐND xã đạt hiệu quả./.

BIÊN TẬP